software-world

ทำไม relx ต้องจ้างโค้ชสุขภาพ

คุณอาจหรือ relx อาจไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการฝึกสอนด้านสุขภาพ ซึ่งเป็นสาขาด้านสุขภาพและความงามที่แปลกใหม่ น่าตื่นเต้น และมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่าวันนี้โค้ชด้านสุขภาพคืออะไร (คล้ายกับสิ่งที่ฉันสงสัยว่าคนรู้จักผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลเมื่อ 30 ปีที่แล้ว) ฉันคิดว่าในอีก 10 ปีข้างหน้าคำศัพท์และความเข้าใจในวิชาชีพจะแพร่หลาย

แม้ว่าคำศัพท์ดังกล่าวอาจใช้กันทั่วไปในทศวรรษที่ผ่านมา แต่ฉันสงสัยว่าภูมิหลังและความรู้ของผู้ฝึกสอนด้านสุขภาพจะแตกต่างกันเล็กน้อยตามที่เราเห็นในอุตสาหกรรม relx ใดก็ตามที่ต้องมีการรับรองมากกว่าปริญญาสี่ปี ฉันบอกว่าอย่าไปเคาะพื้นหลังและคุณสมบัติของโค้ชเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่ (หลายคนเป็น RN ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลนักกำหนดอาหารที่ลงทะเบียนนักกีฬาแข่งขันหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์อื่น ๆ ) เพียงเพื่อบอกว่าโค้ชของคุณอาจมีภูมิหลังที่เป็นเอกลักษณ์และเฉพาะเจาะจง ซึ่งอาจทำให้เขาหรือเธอเหมาะสมหรือไม่ที่จะร่วมงานกับคุณ

ทำไมฉันถึงจ้างโค้ชและไม่ใช่มืออาชีพในอุตสาหกรรมอื่น?

ฉันแนะนำบทความนี้โดยเจตนาเพื่อให้คุณเข้าใจถึงภูมิหลังที่หลากหลายที่โค้ชมาจาก ตัวฉันเองมีประวัติในการแข่งขันกีฬาการรับรองด้านโภชนาการและประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับโรคมะเร็ง เมื่อคุณจ้างผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมแทนที่จะเป็นโค้ชด้านสุขภาพเช่นนักกำหนดอาหารที่ลงทะเบียนคุณกำลังจ้างคนเพื่อบอกคุณเป็นหลักว่าต้องทำอะไร โรคมะเร็งเป็นปัญหาทางการแพทย์ที่ร้ายแรง และคุณต้องการใครสักคนที่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ บางทีคุณอาจไม่ต้องการบอกทุกคนที่คุณรู้ว่าคุณเป็นมะเร็ง นั่นอาจทำให้เครียดได้ คุณจะได้รับบริการที่ดีขึ้นหากคุณจ้างผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อที่คุณจะได้ขจัดความกลัวออกจากสถานการณ์

เหตุใดฉันจึงต้องจ้างโค้ชด้านสุขภาพและไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอื่น

โค้ชด้านสุขภาพเหมาะกับสิ่งที่คุณกำลังมองหามากขึ้น อีกครั้ง มะเร็งเต้านมเป็นปัญหาทางการแพทย์ที่ร้ายแรง และคุณต้องการใครสักคนที่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ไม่มีอุตสาหกรรมใดที่คุณสามารถทำให้วิถีชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบได้ แต่คุณมีเป้าหมายและความคาดหวังที่เฉพาะเจาะจงสำหรับสิ่งที่คุณคาดหวังจากคุณ ขึ้นอยู่กับเป้าหมายเฉพาะของคุณ โค้ชของคุณสามารถช่วยคุณพัฒนาแผนที่จะนำคุณไปสู่ผลลัพธ์ที่คุณคาดหวัง แต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นคุณต้องคิดให้รอบคอบ ฉันบอกให้ลูกค้าหาโค้ชที่เต็มใจสร้างสรรค์และให้คุณทำงานบางอย่างเพื่อตัวคุณเอง

โค้ชด้านสุขภาพทำอะไรแตกต่างไปจากนี้

โค้ชด้านสุขภาพเข้าใจคุณมากขึ้น ความต้องการของคุณ และสถานการณ์ปัจจุบันของคุณ สิ่งนี้สำคัญมาก โค้ชของคุณจะถามคำถามเพื่อพัฒนาแผนของคุณต่อไป relx พวกเขาจะถามคุณว่าคุณสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง อะไรที่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น คุณเต็มใจทำอะไรเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย โค้ชของคุณจะได้รับประสบการณ์และแจ้งเพื่อให้พวกเขาสามารถตอบคุณอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิผล

คุณจะมีโค้ชที่จะช่วยคุณ คู่หูที่คุณจะทำงานด้วยซึ่งจะคอยผลักดันคุณเมื่อคุณรู้สึกอยากยอมแพ้ พฤติกรรมการกินการนอนและการออกกำลังกายของคุณจะถูกสอบสวนและตรวจสอบ ชีวิตจะน่าอยู่ขึ้นมากเมื่อคุณจะรู้สึกดีที่ได้ทำในสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้มีสุขภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้!

relx pod

ฉันยังต้องการหาโค้ชที่จะทำงานร่วมกับฉันในการปรับตัวเข้ากับวิถีชีวิตของฉันเพื่อที่ฉันจะได้มีสุขภาพที่ดีและเหมาะสม เป็นเรื่องที่คุ้มค่ามากที่สามารถช่วยเหลือลูกค้าด้วยวิธีนี้ การทำอะไรด้วยความรักเสมอต้นเสมอปลายทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตในเชิงบวก

รำคาญทำไม?

  1. รู้สึกดีที่ได้สังเกตเห็น
  2. คุณจะได้รับฟัง
  3. เพิ่มโอกาสในการมีสุขภาพที่ดี
  4. ช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกด้านของชีวิต
  5. ช่วยลดความเครียด
  6. การเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องทำ คิด และพิจารณา
  7. ช่วยให้คุณจัดการเวลาและกิจวัตรประจำวันได้ดีขึ้น
  8. ช่วยให้ฉันมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น – การแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์เป็นวิธีที่ดีในการสร้างสรรค์

เราทุกคนควรต้องการที่จะมีสุขภาพที่ดี เหตุใดจึงมองหาคนที่สามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้? มีทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพกว่ามาก หยุดมุ่งเน้นไปที่ผู้สมัครสุ่มรายนี้ที่คุณอาจพบในรายชื่อและมองหาโค้ชหรือมืออาชีพที่จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อพัฒนาแผนเพื่อสุขภาพของคุณ หากแผนของคุณมีการกำหนดและooodiesit คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณและไลฟ์สไตล์ของคุณ การโค้ชเป็นโอกาสที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ relx สถานการณ์เป้าหมายและวิธีที่คุณจะบรรลุเป้าหมาย เป้าหมายจะต้องเป็นจริงและเป็นไปได้ ถามโค้ชของคุณว่าวันที่เป้าหมายในการบรรลุเป้าหมายของคุณคืออะไร และคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไหร่ที่คุณบรรลุเป้าหมาย นี่คือวิธีที่คุณจะรู้ว่าคุณประสบความสำเร็จหรือไม่

relx